ผศ.ลักขณา จาตกานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และสมาชิกชมรม มทร.พระนคร อาวุโสร่วมโครงการชมรม มทร.พระนคร อาวุโส รักษ์ธรรม รักษ์ไทย ปีที่ ๓ กิจกรรมที่ ๔ กิจกรรมการกุศล คนตาดี เพื่อคนตาบอด … Continue reading สมาชิกชมรม มทร.พระนคร อาวุโส เลี้ยงอาหารกลางวันเด็กตาบอด